Thứ Ba, 21 tháng 7, 2015

Nguy hại tử vong khi sử dụng nhiều xì dầu

Hàm lượng muối cao được thêm vào khi bắt đầu lên men trong tiến trìnhchế tạo xì dầu có cách gây nguy hiểm cho sức khỏe, gây bệnh tim mạch, huyết áp,…


Xì dầu là một loại loại thực phẩm chức năng lên men từ đậu nành, muối, men... Ăn những thực phẩm chức năng từ đậu nành là biện pháp cung cấp protein cho toàn bộ cơ thể. Tuy nhiên, khi ăn quá nhiều, sản phẩm này có cơ hội mang lại một số vấn đề về sức khỏe mà chúng mình không lường trước được.


Xì dầu có chứa chất hóa học Isoflavones, đào thải tiến trìnhsản sinh estroge và sửa đổi nội tiết tố trong các bộ phân cơ thể con người, gây ra những vấn đề sức khỏe sinh lý ở cả con trai và quý cô.




Nguy cơ ung thư vú


Hoạt chất Isoflavone trong một vài sản phẩm xì dầu lên men được chứng minh đóng chức năng như một chất xúc tác làm gia tăng một số tế bào ung thư vú. Ngoài ra, chất này cũng được cho là ảnh hưởng đến chu kỳ kinh ở quý cô.


Ảnh hưởng đến tuyến giáp


Trong xì dầu có chứa goitrogens, chất hóa học này làm gián đoạn quá trình tổng hợp hormon thyroidal, nguyên nhân trực tiếp gây suy giảm tuyến giáp.


Nguy cơ mắc bệnh tim mạch


Hàm lượng muối cao được thêm vào khi bắt đầu lên men trong tiến trìnhsản xuất xì dầu có cách gây nguy hiểm cho sức khỏe, gây bệnh tim mạch, huyết áp,…


Có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi


Do những hóa chất độc hại có trong xì dầu nên nó không an toàn đối với phái yếu mang bầu. Việc tiêu thụ xì dầu có mẹo hay gây hại đến sự phát triển của thai nhi.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét